Hằng Nguyễn

Blog cá nhân chia sẻ kinh nghiệm làm việc, bí quyết làm đẹp và mọi trải nghiệm cuộc sống.

Phân tích tình hình bán đất khu công nghiệp Hải Sơn hiện nay

Bán đất khu công nghiệp Hải Sơn cũng đã bắt đầu “nhập cuộc” vào sự thay đổi của làn sóng đầu tư. Tuy nhiên, tình hình bán đất tại đây có thực sự khả quan và tiềm năng?

Không riêng gì khu công nghiệp Hải Sơn, trước sự lên ngôi của hoạt động mua bán đất khu công nghiệp, rất nhiều địa phương đang tạo ra cơn sốt về xu hướng đầu tư bất động sản mới. Có thể thấy, trong thời gian qua, đất KCN Minh Hưng Hàn Quốc, khu công nghiệp Đất Cuốc, bán đất khu công nghiệp Tân Đức, KCN Bàu Bàng,... và số lượng lớn khu công nghiệp khác được giới đầu tư săn đón.

Sở hữu nhiều ưu điểm và lợi thế vượt trội, không phải một cách ngẫu nhiên, bán đất khu công nghiệp Hải Sơn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Cùng xem khu công nghiệp này có những gì để đủ sức hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy.

Hưởng lợi từ sự phát triển của BĐS công nghiệp Long An

Theo công bố của Sở Công Thương Long An, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Long An tăng đều trong các năm gần đây: năm 2016 đạt 9,05%; năm 2017 đạt 9,53%; năm 2018 đạt 10,36%; năm 2019 tốc độ tăng trưởng đạt 9.41 %, luôn cao hơn so với GDP toàn quốc.

KCN Hải Sơn hưởng lợi từ công nghiệp Long An

Trong tháng 5/2020, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút đầu tư 11 dự án mới. Bao gồm: 7 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 4 dự án trong nước, tương ứng với tổng vốn đầu tư cấp mới 12,6 triệu USD và 275 tỷ đồng. Trong tương lai, Long An sẽ trở thành 1 trong 3 trung tâm công nghiệp lớn tại phía Nam.

Những bước tiến lớn trong việc khơi thông hạ tầng đã mang về cho Long An dòng vốn đầu tư khủng, cơ cơ sở vững chắc để thiết lập lại toàn bộ nền kinh tế, đẩy mạnh quá trình đô thị hóa. Đặc biệt, công nghiệp với sự xuất hiện ngày càng đông khu công nghiệp hiện đại càng tạo ra làn sóng dịch chuyển sôi động cho dân cư và người lao động.

Là khu công nghiệp tại huyện Đức Hòa - nơi đón sóng đầu tư sôi động nhất thời gian qua, KCN Hải Sơn may mắn được hưởng lợi từ “thời cuộc”, nhanh chóng bắt nhịp và là 1 trong những cái tên ý nghĩa đối với công nghiệp, bất động sản công nghiệp Long An.

Phát huy thế mạnh để tạo ra sức hút

KCN Hải Sơn có nhiều thế mạnh

KCN Hải Sơn tọa lạc chính xác tại vị trí ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Từ vị trí này, KCN có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối với nhiều khu vực giao thông trọng điểm. Đây cũng chính là lý do khiến bán đất khu công nghiệp Hải Sơn được quan tâm:

 • Cách QL1A 11km
 • Cách trung tâm Tp.HCM 17 km
 • Di chuyển về sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 25 km
 • Cách 3km so với trung tâm Thị trấn Đức Hoà
 • Cách sông Vàm Cỏ Đông 4 km
 • Kết nối với các đường giao thông trọng yếu như: Tỉnh lộ 825, 830, đường Xuyên Á, đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương,...
 • Giao thông đường thuỷ thuận lợi đến các Cảng, các tỉnh lân cận và nước bạn Campuchia.

Ngoài ra, khu công nghiệp còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất:

 • Địa chất rất tốt, chi phí đầu tư để xây dựng nhà xưởng giảm, thấp hơn 30% so với các khu vực khác.
 • Hệ thống xử lý chất thải hoàn thiện
 • Giáp ranh với TPHCM nên thuận tiện trong giao thương, vận tải hàng hóa
 • Hạ tầng hoàn chỉnh có thể xây dựng nhà xưởng ngay.
 • Đường chính dẫn vào khu công nghiệp rộng 26m, hai bên vỉa hè có cây xanh; đường phụ rộng 22m.
 • Nguồn cung cấp điện do Điện Lực Đức Hòa đảm nhiệm, luôn đảm bảo ổn định.

Với những thế mạnh này, KCN Hải Sơn được doanh nghiệp đánh giá cao, tin tưởng chọn làm nơi sản xuất, nhờ đó, số lượng lao động - chuyên gia về làm việc tăng vọt, kéo theo nhu cầu về nhà ở, dịch vụ tiện ích cũng tăng theo. Cơ hội lớn đến không chỉ riêng gì với cho thuê đất khu công nghiệp mà nhà đất lân cận cũng bắt đầu trở thành phương tiện sinh lời hiệu quả.

Giá bán đất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Bán đất KCN Hải Sơn được quan tâm

Theo các khảo sát gần đây, bán đất khu công nghiệp Hải Sơn đang có mức giá từ 2,5 triệu đồng/m2, nhiều lô sở hữu diện tích rất lớn. Mức giá này được đánh giá là khá thấp, phù hợp với cả khách hàng có thu nhập trung bình. Ngược lại, người có tài chính tốt, đầu tư số lượng lớn càng có nhiều cơ hội để khai thác sinh lợi cũng như đạt được tỷ suất lợi nhuận ấn tượng hơn. Nhiều lô đất có vị trí đẹp, khá trung tâm, rất thích hợp để xây phòng trọ hoặc kinh doanh, buôn bán,...

Bán đất khu công nghiệp Hải Sơn dự đoán sẽ còn tiếp tục nóng trong thời gian tới. Tuy nhiên, đây cũng là lúc nhà đầu tư nên cẩn trọng trong việc lựa chọn thông tin cũng như đảm bảo quy trình giao dịch an toàn.

Xem thêm: