Hằng Nguyễn

Blog cá nhân chia sẻ kinh nghiệm đi làm, bí quyết làm đẹp và mọi trải nghiệm cuộc sống.

Bán đất khu công nghiệp Sông Mây có gì thu hút?

Bán đất khu công nghiệp Sông Mây đang có những tín hiệu nóng dần lên trên thị trường với sự quan tâm và đón nhận của một lượng lớn nhà đầu tư.

Đồng Nai là một trong các địa phương có nền kinh tế công nghiệp phát triển tại khu vực phía Nam, cùng với Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu. Có thể nói, thị trường này cũng lọt top tiên phong trong việc tạo ra và bắt nhịp với những xu hướng đầu tư mới mẻ.

Nhắc đến đất khu công nghiệp hay mua bán đất khu công nghiệp, Đồng Nai có khá nhiều sự lựa chọn sáng giá bởi không hiếm những khu công nghiệp lâu đời và có nền tảng vững chắc được hình thành tại đây. Điển hình như đất khu công nghiệp bàu Xéo, đất khu công nghiệp Giang Điền,... và gần đây là bán đất khu công nghiệp Sông Mây.

Có gì tại khu công nghiệp Sông Mây?

Khu công nghiệp nằm ở Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Đồng Nai. Được biết, khu công nghiệp Sông Mây là một trong những dự án nằm thuộc danh sách được Chính phủ ưu tiên phát triển dài hạn; hướng tới xây dựng cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh phát triển công nghiệp tại các vùng kinh tế trọng điểm, qua đó tăng cường thu hút vốn đầu tư và công nghệ của các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước.

KCN Sông Mây sở hữu nhiều lợi thế

Từ vị trí này, khu công nghiệp Sông Mây cũng có khá nhiều thuận lợi trong việc kết nối giao thông với các khu vực trung tâm, cảng biển, cảng hàng hóa:

  • Cách Tp.Hồ Chí Minh 35 km
  • Di chuyển đến Trung tâm tỉnh Đồng Nai khoảng 15 km
  • Cách sân bay quốc tế Long Thành 48 km, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 55 km
  • Cách ga Biên Hòa 15 km, ga Sài Gòn 35 km.
  • Cách cảng Sài Gòn 35 km và cảng Gò Dầu 60 km

Quy mô của khu công nghiệp là 511ha với tỷ lệ lấp đầy đạt khoảng 80%. Các ngành nghề chính trong khu công nghiệp: Công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm; công nghiệp chế tạo và lắp ráp thiết bị điện, điện tử, thiết bị ngoại vi; công nghiệp dệt may, giày da; công nghiệp cơ khí, cơ khí chính xác;…

Bán đất khu công nghiệp Sông Mây hiện đang diễn biến ra sao?

Cập nhật đến tháng 11/2020, hoạt động bán đất khu công nghiệp Sông Mây vẫn đang tiếp tục có dấu hiệu sôi động sau những tác động chung từ đại dịch Covid-19. Trên các web hoặc diễn đàn mua bán nhà đất, những tin đăng liên quan đến đất khu công nghiệp, gần khu công nghiệp Sông Mây có lượt quan tâm khá cao.

Tình hình bán đất KCN Sông Mây

Theo ghi nhận, giá đất khu vực này dao động ở mức từ 4,4 triệu đồng/m2 tùy vị trí và diện tích, có nơi lên đến 9 triệu đồng/m2. Đặc biệt với những dự án khu dân cư ven khu công nghiệp, tỷ lệ hỏi mua khá đông và tính thanh khoản tương đối tốt.

Với một khu công nghiệp có nền tảng như Sông Mây, định hướng chiến lược về lâu dài rõ ràng sẽ mang tới nhiều cơ hội lớn. Đây sẽ là khu công nghiệp tạo điểm nhấn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cũng như Đồng Nai. Do đó, sự hậu thuẫn từ địa phương và quan tâm của các doanh nghiệp sẽ tạo ra những đòn bẩy vô cùng tích cực.

Bán đất khu công nghiệp Sông Mây tạo ra sức hút dựa trên “năng lực” thật của mình. Nhà đầu tư nhìn vào chính những gì mà nơi đây tạo dựng nên để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

Xem thêm: