Hằng Nguyễn

Blog cá nhân chia sẻ kinh nghiệm làm việc, bí quyết làm đẹp và mọi trải nghiệm cuộc sống.

Bán đất khu công nghiệp Tân Đức có giá bao nhiêu?

Hoạt động bán đất khu công nghiệp Tân Đức bất ngờ sôi động trở lại khi làn sóng bất động sản công nghiệp tạo ra xu hướng mới cho thị trường.

Sự nóng lên của mua bán đất khu công nghiệp tạo nên làn sóng tìm về những dự án khu công nghiệp có hạ tầng đồng bộ, cơ sở vật chất hoàn thiện và tọa lạc ở các vùng kinh tế trọng điểm. Ở giai đoạn này, xuống tiền cho đất khu công nghiệp, ven khu công nghiệp được đánh giá là “con gà đẻ trứng vàng”.

KCN Tân Đức

Nằm ở khu vực có nhiều bước tiến mới về kinh tế - xã hội lẫn thị trường địa ốc, khu công nghiệp Tân Đức (Đức Hòa, Long An ) cũng nhanh chóng “nhập cuộc”.

Vì đâu bán đất khu công nghiệp Tân Đức nóng lên?

KCN Tân Đức nằm trong tổ hợp Khu công nghiệp - Đô thị Ecity - Đại học Tân Tạo - khu dịch vụ thương mại, giải trí chất lượng cao; có vị trí chính xác tại ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Từ vị trí này, KCN Tân Đức có khả năng kết nối khá ấn tượng:

 • Cách thị trấn Bến Lức khoảng 15km
 • Giáp Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 830, Tỉnh lộ 824
 • Cách Quốc lộ 1A khoảng 12km, cách Quốc lộ 22 là 20km
 • Tiếp giáp huyện Bình Chánh, phía Tây Tp. HCM
 • Cách trung tâm Tp. HCM khoảng 30km
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 25km, cách ga Sài Gòn khoảng 25km
 • Gần kề sông Vàm Cỏ Đông

KCN Tân Đức do Công ty CP Đầu tư Tân Đức làm chủ đầu tư, đây chính là công ty thành viên của Tập đoàn Tân Tạo nổi tiếng về việc đầu tư và quản lý chuyên nghiệp KCN. Với nền tảng này, KCN Tân Đức mang đến nhiều sự kỳ vọng về một mô hình sản xuất hiện đại, bắt nhịp xu hướng.

Lợi thế của KCN Tân Đức

Quy mô của cả Quần thể Khu công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Tân Đức là gần 1.142 ha, trong đó KCN Tân Đức chiếm 545 ha. Nằm trong tổ hợp công trình hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn kiểu mẫu, KCN được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích - dịch vụ đa dạng:

 • Bệnh viện - Phòng khám đa khoa
 • Nhà ở Chuyên gia - Tân Đức Star
 • Nhà ở cho công nhân Tân Đức Plaza
 • Hệ thống các trường học
 • Hệ thống siêu thị - nhà hàng
 • Khu giải trí
 • Ngân hàng

Ngoài ra hệ thống cơ sở hạ tầng khu công nghiệp đều đã được hoàn thiện, có khu xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, đảm bảo môi trường sản xuất an toàn.

Với những ưu điểm về vị trí, hạ tầng và dịch vụ tiện ích cũng như sự đầu tư nghiêm túc vào hệ thống cảnh quan, đồng bộ chất lượng từ khu sản xuất đến khu nhà ở, bán đất khu công nghiệp Tân Đức được người mua đánh giá rất cao về cơ hội và tiềm năng sinh lợi. Cho đến nay, KCN đã thu hút được hơn 134 nhà đầu tư, trong đó có 58 nhà đầu tư nước ngoài, lấp đầy 90% diện tích đất công nghiệp giai đoạn 1 và 20% diện tích đất công nghiệp của giai đoạn 2.

Đánh giá tình hình bán đất khu công nghiệp Tân Đức hiện nay

Tận dụng cơ hội nóng lên của bất động sản công nghiệp nói chung và nhà đất Đức Hòa nói riêng, hoạt động bán đất KCN Tân Đức cũng bắt đầu cho thấy sức cạnh tranh mạnh mẽ. Đầu tư vào đất trong hoặc lân cận khu công nghiệp Tân Đức đều cho thấy tính an toàn, ổn định về lâu dài.

Hoạt động mua bán đất KCN Tân Đức

Các lô đất nền KCN Tân Đức được rao bán với giá từ 8 triệu đồng/m2. Bán đất gần khu công nghiệp Tân Đức cũng có giá bán không hề thấp, dao động từ 6 - 7 triệu đồng/m2. Không chỉ được hưởng các tiện ích sẵn có, đất gần khu công nghiệp còn rất thuận lợi để kinh doanh, cho thuê nên rất được lòng nhà đầu tư bất động sản. Ngoài ra, đất xây dựng nhà xưởng trong KCN cũng được rao bán khá rầm rộ, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bán đất khu công nghiệp Tân Đức đang đứng trước nhiều cơ hội lớn trong giai đoạn tới, khi làn sóng giãn dân và xu hướng đầu tư về vùng ven tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm: